Tin tức

 • 5 lợi ích tuyệt vời khi bé chơi thể thao

  5 lợi ích tuyệt vời khi bé chơi thể thao Bên cạnh khả năng phát triển chiều cao, tăng khả năng quan sát, chơi thể thao còn mang lại nhiều lợi ích mà không phải mẹ nào cũng biết như giúp bé tập trung, tự tin hơn ngay khi gặp bạn mới, giải tỏa stress và rèn tính kỷ luật.
 • 4 lựa chọn hỗ trợ phát triển trí não thai nhi

  4 lựa chọn hỗ trợ phát triển trí não thai nhi Những năm đầu đời của bé luôn gắn liền với sự tăng trưởng và phát triển “phi thường” của não bộ, nhất là giai đoạn bé hình thành trong bụng mẹ. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu mang thai, mẹ nên lưu ý những lựa chọn tốt để hỗ trợ phát triển trí não thai nhi.
 • Lợi ích của âm nhạc với thai nhi

  Lợi ích của âm nhạc với thai nhi Tâm lý của mẹ bầu, của người chồng hay những người thân trong gia đình bà bầu luôn muốn tìm kiếm, học hỏi để có những cách chăm sóc đúng đắn nhất giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, toàn diện. Song song với việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ thì bà bầu nên kết hợp với các hình thức vận động, thể dục, kết hợp thai giáo thai nhi thông qua âm nhạc…
 • Giảm eo sau sinh với phương pháp Jumba

  Giảm eo sau sinh với phương pháp Jumba Lúc trước khi chưa bầu bí, chồng chị đi đâu cũng tự tin và hãnh diện vì lấy được vợ trẻ đẹp, vậy mà từ lúc mang bầu rồi sinh con, vòng 2 của chị bị xổ ra, vô cùng xấu xí khiến chồng chị trở nên hững hờ và chỉ xuất hiện một mình trong các cuộc hẹn với bạn bè.